Cờ bạc thể thao trực tuyến - bet366

Tuổi trẻ trường Cao đẳng sư phạm Nam Định sôi nổi trong Tháng thanh niên năm 2022(28/03/2022)

Năm 2022 là một năm đặc biệt với tuổi trẻ cả nước nói chung và tuổi trẻ bet366 nói riêng bởi đây là năm diễn ra Đại hội Đoàn các cấp, tiến tới Đại hội Đoàn trường lần thứ XXI, nhiệm kỳ 2022 – 2024 và Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022 – 2027.

Đại dịch Covid 19 kéo dài trong suốt mấy năm qua đã khiến cho nhiều hoạt động của xã hội gặp khó khăn và phải thay đổi, trong đó có hoạt động của tổ chức Đoàn thanh niên. Không còn những chương trình văn nghệ, thể thao, tình nguyện tập trung đông người. Nhiều hoạt động đã lên kế hoạch nhưng lại phải hủy bỏ vào phút cuối. Vượt qua những khó khăn ấy, Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh trường CĐSP Nam Định cũng đã cố gắng phát huy sức sáng tạo, nhiệt tình, tổ chức nhiều hoạt động thiết thực và ý nghĩa cho các bạn đoàn viên. Các hoạt động đã được chuyển từ hình thức trực tiếp sang hình thức online trên trang fanpage của Đoàn thanh niên – Hội sinh viên Trường như Liên hoan văn nghệ Chào năm học mới, Thiết kế bưu thiếp chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, Hội thi sinh viên khỏe nhân dịp kỷ niệm ngày học sinh – sinh viên 9/1…

Còn ngay trong Tháng thanh niên này, Đoàn trường cũng tổ chức 2 hoạt động online. Hoạt động thứ nhất là phát động phong trào Tuổi trẻ sáng tạo, trong đó yêu cầu 100% đoàn viên trong nhà trường đăng ký ý tưởng và đăng tải ý tưởng sáng kiến lên cổng Ngân hàng ý tưởng sáng tạo Thanh niên Việt Nam của Trung ương Đoàn, góp phần hiện thực hóa mục tiêu “Đoàn viên, thanh niên đề xuất 5 triệu ý tưởng” của Trung ương Đoàn. Tính đến thời điểm hiện tại, 100% đoàn viên trong nhà trường đã đăng tải và đóng góp 242 ý tưởng lên Cổng ngân hàng ý tưởng. Đây cũng là công trình thanh niên mà Đoàn trường xây dựng hướng tới chào mừng Đại hội Đoàn trường lần thứ XXI, nhiệm kỳ 2022 – 2024 sẽ diễn ra trong thời gian tới.

Hoạt động thứ hai đó là tổ chức triển lãm ảnh với chủ đề “Nét đẹp sư phạm” trên trang fanpage của Đoàn thanh niên – Hội sinh viên Trường. Theo đó, các bạn đoàn viên sưu tập các hình ảnh đẹp của bản thân, bạn bè trong quá trình học online, đi thực tập sư phạm với trang phục áo thanh niên Việt Nam hoặc áo dài truyền thống. Hoạt động đã lưu giữ và lan tỏa được nhiều hình ảnh đẹp về nghề giáo viên cũng như tuổi trẻ của nhà trường.

Bên cạnh các hoạt động tổ chức riêng cho đoàn viên trong trường, Đoàn trường còn tích cực tham gia các hoạt động với Đoàn thanh niên Cụm các trường Đại học, Cao đẳng trên địa bàn tỉnh Nam Định, bao gồm đăng cai tổ chức Giao lưu bóng đá giữa đoàn viên các trường và tham gia biểu diễn trong chương trình Giao lưu văn nghệ.

Những nỗ lực, cố gắng của toàn thể đoàn viên trong nhà trường đã được Đảng ủy nhà trường và Đoàn cấp trên ghi nhận, biểu dương. Trong năm học 2020 – 2021, Đoàn trường đã vinh dự được nhận Bằng khen của Trung ương Đoàn thanh niên do có thành tích xuất sắc và 01 cá nhân đã vinh dự được nhận bằng khen của Trung ương Đoàn. Đó là đồng chí Nguyễn Ngọc Ánh – UV BCH Đoàn trường, Phó chủ tịch Hội sinh viên trường. Đồng thời, có 4 cá nhân được nhận bằng khen của Tỉnh Đoàn Nam Định do có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên. Đó là các đồng chí:

– Nguyễn Thị Hằng – UV BCH Đoàn trường, Phó bí thư LCD GD Tiểu học – Mầm non

– Trần Thị Ban Mai – UV BCH Đoàn trường, Phó bí thư LCD GD Tiểu học – Mầm non

– Nguyễn Ngọc Ánh – UV BCH Đoàn trường, Phó chủ tịch Hội sinh viên trường.

– Nguyễn Thị Hoài – UV BCH Đoàn trường, Bí thư chi đoàn GD Tiểu học K41B

Nhân dịp kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Tỉnh Đoàn Nam Định cũng đã bình xét và tuyên dương các cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2022. Đoàn trường cũng đã vinh dự có đồng chí Trần Phương Thanh – UV BCH Đoàn trường, Phó bí thư Liên chi đoàn Trung học cơ sở được nhận danh hiệu “Thanh niên tiêu biểu” và đồng chí Nguyễn Thị Hoài – UV BCH Đoàn trường, Bí thư chi đoàn GD Tiểu học 41B được nhận danh hiệu “Bí thư chi đoàn Giỏi”.

Kỷ niệm chương Vì thế hệ trẻ là phần thưởng cao quý nhất của Trung ương Đoàn thanh niên dành tặng cho các đồng chí cựu cán bộ Đoàn có thời gian công tác lâu năm và có nhiều đóng góp cho tổ chức Đoàn. Năm nay, nhà trường cũng có 2 đồng chí cựu cán bộ Đoàn vinh dự được nhận Kỷ niệm chương này. Đó là cô Bùi Thị Thanh Thủy –Trưởng khoa Tự nhiên, nguyên Chủ tịch Hội sinh viên trường và cô Lê Thị Thanh Hà – Trưởng khoa Giáo dục Tiểu học – Mầm non, nguyên Bí thư Liên chi đoàn khoa GD Tiểu học.

Các phần thưởng cao quý, Bằng khen, Danh hiệu đã được Đoàn trường thừa ủy quyền của Trung ương Đoàn, Tỉnh Đoàn trao tặng đến các thầy cô và các đồng chí đoàn viên trong chương trình “Tọa đàm kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Gặp mặt cựu cán bộ Đoàn” diễn ra vào chiều ngày 25/3/2022 tại Giảng đường chính của Nhà trường. Trong chương trình Tọa đàm cũng đã tổ chức khen thưởng cho 8 đoàn viên sinh viên tích cực trong công tác Đoàn và có thành tích học tập tốt trong năm học vừa qua.

Các hoạt động sôi nổi trong Tháng thanh niên năm 2022 đã khép lại nhưng còn đọng lại mãi nhiệt huyết, tinh thần xung kích, vượt khó vươn lên của tuổi trẻ nhà trường. Tiếp nối và phát huy những truyền thống đã đạt được, hoạt động Đoàn và phong trào thanh niên của nhà trường trong thời gian tới sẽ cố gắng nỗ lực để gặt hái được nhiều thành công hơn nữa./.

Một số hình ảnh hoạt động

Trả lời