Cờ bạc thể thao trực tuyến - bet366

Trường CĐSP Nam Định phối hợp với Chương trình Fulbright tại Việt Nam tổ chức buổi thực giảng cho các bạn Trợ giảng Tiếng Anh Fulbright(31/08/2018)

Trường CĐSP Nam Định phối hợp với Chương trình Fulbright tại Việt Nam tổ chức buổi thực giảng cho các bạn Trợ giảng Tiếng Anh Fulbright(31/08/2018)

Được sự đồng ý của UBND tỉnh và Sở Giáo dục & Đào tạo, ngày 29/8/2018, Trường CĐSP Nam Định phối hợp với Chương trình Fulbright tại Việt Nam tổ chức buổi thực giảng cho các bạn Trợ giảng Tiếng Anh Fulbright. Trước buổi thực giảng, nhà trường đã tổ chức đón tiếp đoàn Trợ giảng Tiếng Anh Fulbright tại phòng họp nhà trường với sự tham gia của Ban Giám hiệu, các phòng chức năng và khoa Ngoại ngữ. Sau đó, các Trợ giảng Tiếng Anh tiến hành công việc thực tập giảng dạy. Trong số 17 bạn Trợ giảng Tiếng Anh có 7 bạn trực tiếp giảng dạy các kĩ năng nghe, nói và phát âm cho sinh viên các lớp Anh K38, Tiểu học K38A, Tiểu học K38B và Tiểu học K38C.

Buổi thực giảng vừa tạo điều kiện thuận lợi để các bạn Trợ giảng Tiếng Anh trau dồi kĩ năng giảng dạy của mình và đồng thời cũng là dịp để giáo viên và sinh viên nhà trường được tiếp xúc, giao tiếp với người bản ngữ. Đây là hoạt động nhằm tăng cường sự hợp tác quốc tế về giáo dục giữa trường CĐSP Nam Định và Chương trình Fulbright, thuộc Đại sứ quán Hoa Kì tại Việt Nam và hướng tới sự hợp tác lâu dài, mở rộng ra nhiều chương trình khác thuộc Chương trình Fulbright.

Một số hình ảnh về buổi thực giảng của các bạn Trợ giảng Tiếng Anh Fulbright

Trả lời