Cờ bạc thể thao trực tuyến - bet366

Tích cực hưởng ứng, tham gia cuộc thi viết với chủ đề “Bác Hồ với Nam Định, Nam Định với Bác Hồ”

Sinh thời, Chủ tịch Hồ Chí Minh luôn dành sự quan tâm đặc biệt cho phong trào cách mạng địa phương, trong đó có phong trào cách mạng của quê hương Nam Định – vùng đất “địa linh, nhân kiệt”, cái nôi của phong trào công nhân những năm đầu thế kỷ 20, và là một trong những địa phương có tổ chức Đảng ra đời sớm nhất cả nước.

Trong lịch sử, Nam Định đã có 5 lần vinh dự được đón Bác Hồ về thăm. Mỗi dịp về thăm, Người đều để lại cho Đảng bộ, quân và dân trong tỉnh nhiều kỷ niệm sâu sắc, nhiều bài nói, bài viết, nhiều trang bút tích sâu nặng ý nghĩa, tình cảm.

Ngày 10/1, Tỉnh ủy Nam Định tổ chức lễ phát động cuộc thi viết với chủ đề “Bác Hồ với Nam Định, Nam Định với Bác Hồ”. Đây là một trong chuỗi các hoạt động hướng tới kỷ niệm 133 năm Ngày sinh của Người (19/5/1890-19/5/2023) và 60 năm Ngày Bác Hồ lần cuối về thăm tỉnh Nam Định (21/5/1963-21/5/2023).

Hưởng ứng cuộc thi trên, bet366 động viên, khuyến khích toàn thể cán bộ, giảng viên và sinh viên trong toàn trường hăng hái tham gia, góp phần xây dựng và bồi đắp tình yêu quê hương đất nước, từ đó tạo động lực để lao động, cống hiến cho nước nhà.

Các tập thể, cá nhân truy cập vào đường link //tuyengiaonamdinh.vn/ để khai thác tư liệu tham gia cuộc thi.

Trả lời