Cờ bạc thể thao trực tuyến - bet366

Những hoạt động chào mừng Kỷ niệm 84 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam 20 -10(27/10/2014)

Những hoạt động chào mừng Kỷ niệm 84 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam 20 -10(27/10/2014)

Thực hiện kế hoạch hoạt động kỉ niệm 84 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam, ban nữ công kết hợp với Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường CĐSP Nam Định đã có nhiều hoạt động bổ ích, thiết thực nhằm mục đích ôn lại truyền thống vẻ vang của phụ nữ, đồng thời tuyên truyền, vận động nữ cán bộ, giảng viên, và nữ sinh nhà trường học tập, rèn luyện bốn phẩm chất đạo đức của người phụ nữ Việt Nam thời kỳ mới: “tự tin, tự trọng, trung hậu, đảm đang”.

Ngay từ đầu tháng 10, phong trào Áo trắng tới trường đã được đông đào đoàn viên tham gia. Giảng đường như đẹp hơn nhờ những tà áo dài thướt tha của nữ giảng viên và sinh viên nhà trường.

Ngày 20-10, tại Nhà đa năng, lễ mít tinh kỷ niệm đã được diễn ra trọng thể. Sau chương trình văn nghệ với chủ đề: “hát về người phụ nữ Việt Nam” là diễn văn kỉ niệm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam do cô Nguyễn Thị Hạnh – trưởng ban Nữ công trình bày.

Để biểu dương và chúc mừng những thành tích mà Ban nữ công đạt được, Ban giám hiệu, các phòng, khoa, tổ đã gửi đến chị em những bó hoa tươi thắm nhất:

Cũng trong ngày lễ kỷ niệm, Đảng ủy – Ban giám hiệu, Ban chấp hành công đoàn, Ban nữ công đã phát thưởng cho những tập thể và nữ cán bộ, giảng viên, sinh viên đạt thành tích xuất sắc trong trong học tập, rèn luyện và trong việc tham gia các hoạt động văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao.

Sau phần lễ kỷ niệm là phần hội. Năm nay, Ban nữ công nhà trường kết hợp với Đoàn thanh niên – Hội sinh viên trường tổ chức Hội thi nữ công gia chánh với hai nội dung thi: cắm hoa nghệ thuật và khéo tay làm bánh. Bốn đội nữ sinh đại diện cho bốn liên chi đoàn trong Đoàn trường đã tham dự và đem đến hội thi những sản phẩm đặc sắc. Kết quả:

Phần thi cắm hoa nghệ thuật: giải Nhất thuộc về sản phẩm dự thi của liên chi đoàn khoa Tiểu học- Mầm non. Giải Nhì thuộc về sản phẩm dự thi liên chi đoàn khoa Tự nhiên. Hai sản phẩm của liên chi đoàn khoa Ngoại ngữ và khoa Xã hội đồng giải Ba.

Phần thi khéo tay làm bánh đem đến nhiều bất ngờ. Với nguyên liệu chính là bột nếp, qua bàn tay khéo léo của nữ sinh, các đội thi đã đem đến hội thi những sản phẩm vừa ngon miệng, vừa đẹp mắt và giàu ý nghĩa.

Sản phẩm Hương quê (Liên chi đoàn khoa Tự nhiên) và Tình yêu màu nắng (liên chi đoàn khoa Ngoại ngữ) đồng giải Ba.

Trả lời