Cờ bạc thể thao trực tuyến - bet366

Ngày thơ Việt Nam lần thứ IX – Nguyên tiêu Tân Mão 2011(25/02/2011)

Ngày thơ Việt Nam lần thứ IX – Nguyên tiêu Tân Mão 2011(25/02/2011)

Sáng 17/02/2011, trong bầu không khí ấm áp của ngày đầu xuân mới, tại Hội trường Nhà Đa năng trường CĐSP Nam Định, Hội Văn học Nghệ thuật tỉnh đã phối hợp với bet366 tổ chức Ngày thơ Việt Nam lần thứ IX –  Nguyên tiêu Tân Mão 2011. Về dự có đại biểu lãnh đạo tỉnh, nhiều sở ban ngành, đoàn thể trong tỉnh, các Hội viên Hội Văn học Nghệ thuật Nam Định, các CLB Thơ trong tỉnh cùng các bạn yêu thơ gần xa. Đại diện Ban giám hiệu và đông đảo cán bộ, giáo viên, sinh viên trường Cao đẳng Sư phạm đã cùng có mặt tham dự.

Sau diễn văn khai mạc của ông Trần Đắc Trung – Chủ tịch Hội Văn học Nghệ thuật tỉnh, đại diện Ban Giám hiệu, Tiến sỹ Bùi Huy Ngọc – Hiệu trưởng Nhà trường đã  phát biểu. Trong bài phát biểu, thầy Bùi Huy Ngọc nhấn mạnh: Ban lãnh đạo Nhà trường và các Khoa coi việc dự Ngày thơ Việt Nam hàng năm là một trong những hoạt động ngoại khóa hữu ích đối với sinh viên các ngành có học bộ môn Văn học. Ngày thơ Việt Nam tổ chức tại trường tạo điều kiện để đội ngũ giáo viên văn học của trường có dịp tiếp xúc, giao kết với đông đảo các nhà thơ trong tỉnh đồng thời cũng là dịp để thầy và trò trường Cao đẳng Sư phạm có cơ hội thể hiện nhiều sáng tác thơ ca của mình; từ đó thêm yêu nghề, yêu đời và thực hiện tốt hơn công việc trồng người trong hiện tại và trong tương lai.

Trong Ngày thơ Việt Nam năm nay; ngoài các hoạt động truyền thống của Ngày thơ hàng năm như: các tác giả đọc thơ của mình, viết thư pháp tiếng Hán và các nghệ sĩ biểu diễn những tiết mục văn nghệ đặc sắc (ngâm thơ, hát ca trù, múa hát mừng xuân,…); nhiều hình thức văn hóa nghệ thuật phong phú khác liên quan đến thơ ca đã được tổ chức, thu hút sự quan tâm, tham gia của đông đảo mọi người như Thi sáng tác thơ bốn câu viết nhanh, Hái hoa thơ xuân, Thả thơ. Các hoạt động đó luôn luôn được đông đảo thày và trò trường CĐSP có mặt cùng tham gia, đóng góp. (Trong số 50 người tham gia tiết mục đố vui “Hái hoa thơ xuân” có 15 người là sinh viên CĐSP và trong 42 tác giả có thơ đọc tại Hội thơ, có 8 tác giả là thày trò trường ta).

Với chủ để Mùa xuân – Đất nước – Con người, Ngày thơ Việt Nam lần thứ IX thực sự là món quà thiết thực và nhiều ý nghĩa của Hội Văn học Nghệ thuật tỉnh và bet366 , góp phần chào mừng thành công Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XI của Đảng /./

Phạm Thị Minh Tâm

Trả lời