Cờ bạc thể thao trực tuyến - bet366

Ngày sách Việt Nam 2018 tại bet366 (27/04/2018)

Ngày sách Việt Nam 2018 tại bet366 (27/04/2018)

Hưởng ứng Ngày sách Việt Nam lần thứ 5 năm 2018, ngày 19/4/2018, trường bet366 đã tổ chức Ngày sách với chủ đề “Sách là niềm vui và trí tuệ”. Đây là hoạt động thiết thực để các thầy cô và sinh viên tìm hiểu và chia sẻ sách nhiều hơn, đồng thời được thăm quan mô hình sách do thư viện nhà trường xếp.

Cũng tại đây, các sinh viên đã được nghe giới thiệu nhiều loại sách tham khảo hay về lĩnh vực giáo dục mà thư viện nhà trường đang có như “Đánh thức tài năng toán học” của tác giả Terry Chew, “Rèn kỹ năng giải toán tiểu học” của tác giả Trần Diên Hiển, “Phương pháp giáo dục giá trị sống, kỹ năng sống” của tác giả Nguyễn Công Khanh, “Các lý thuyết phát triển tâm lý người” của tác giả Phan Trọng Ngọ…

 Ngoài việc tìm hiểu các loại sách tham khảo phục vụ cho việc học tập, sinh viên còn được tham gia vào trò chơi “Mảnh ghép bí ẩn”, mỗi mảnh ghép mở ra một tác phẩm nổi tiếng, kết nối với nhau trở thành thông điệp của chương trình “Sách là niềm vui và trí tuệ”. Rất nhiều tác phẩm có ý nghĩa giáo dục đã được giới thiệu thông qua trò chơi này như tác phẩm “Tốt tô chan – Cô bé bên cửa sổ”, “Chuyện con mèo dạy hải âu bay”, “Tuổi thơ dữ dội”, “Vũ trụ trong một hạt dẻ”…. đã khơi dậy trong lòng người tham dự tình yêu với sách.

Kết thúc chương trình, nhiều thầy cô và sinh viên đã mượn và tìm đọc ngay những cuốn sách được giới thiệu để nghiên cứu kỹ hơn. Ngày sách Việt Nam 2018 tại bet366 đã góp phần nâng cao nhận thức về văn hóa đọc trong sinh viên, giúp các viên lựa chọn được nhiều tác phẩm thiết thực, ý nghĩa và có giá trị nhân văn sâu sắc.

Một số hình ảnh của hoạt động

Trả lời