Cờ bạc thể thao trực tuyến - bet366

Lễ tổng kết năm học 2019 – 2020 và trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên cao đẳng chính quy khóa 39(14/08/2020)

Lễ tổng kết năm học 2019 – 2020 và trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên cao đẳng chính quy khóa 39(14/08/2020)

Thực hiện kế hoạch năm học 2019 – 2020, ngày 07/8/2020, bet366 long trọng tổ chức Lễ tổng kết năm học 2019 – 2020 và trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên cao đẳng chính quy khóa 39. Đến dự Lễ tổng kết có các thầy trong Ban lãnh đạo trường; lãnh đạo các đơn vị, các tổ chức chính trị – xã hội trong trường; giáo viên chủ nhiệm các lớp CĐCQ khóa 39 và 157 sinh viên CĐCQ khóa 39 đủ điều kiện tốt nghiệp.

Năm học 2019 – 2020, Nhà trường đã đạt được nhiều kết quả khả quan trong công tác đào tạo, nghiên cứu khoa học và các hoạt động khác; tổ chức thành công Đại hội các chi bộ và Đại hội Đảng bộ trường lần thứ XVII (nhiệm kỳ 2020 – 2025); tiếp tục thực hiện đổi mới và nâng cao chất lượng đào tạo theo hướng ứng dụng, đáp ứng yêu cầu của thực tiễn đổi mới giáo dục; đảm bảo duy trì hiệu quả hoạt động dạy và học trực tiếp hoặc trực tuyến trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 có nhiều diễn biến phức tạp…

Phát biểu tại buổi lễ, thầy Trần Ngọc Hiển – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đã ghi nhận sự đổi mới, sáng tạo, tinh thần vượt khó của cán bộ, giảng viên, nhân viên và toàn thể học sinh, sinh viên trong năm học vừa qua; động viên thầy cô và học sinh, sinh viên tiếp tục cố gắng vượt qua khó khăn, thử thách trước mắt để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Với riêng sinh viên khóa 39, Thầy gửi gắm sự tin tưởng vào kiến thức chuyên môn, nghiệp vụ và đạo đức nghề nghiệp của các thầy giáo, cô giáo tương lai, hi vọng với nền tảng kiến thức đã được tiếp thu, các em sẽ sớm khẳng định được bản thân, góp phần vào sự phát triển của ngành giáo dục.

Thầy Trần Ngọc Hiển – Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng nhà trường

tổng kết năm học 2019 – 2020

Cũng tại buổi lễ, Nhà trường đã trao thưởng cho 05 sinh viên tốt nghiệp loại Xuất sắc và Giỏi có điểm trung bình tích lũy toàn khóa cao nhất và 10 sinh viên đạt danh hiệu Sinh viên Xuất sắc và Sinh viên Giỏi trong năm học 2019 – 2020.

 

Thầy Trần Ngọc Hiển – Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng nhà trường

trao thưởng cho sinh viên có thành tích xuất sắc trong khoá học

 

 

Thầy Lê Văn Thắng – Phó bí thư Đảng uỷ, Phó hiệu trưởng nhà trường

trao thưởng cho sinh viên có thành tích xuất sắc trong khoá học

 

Trong niềm xúc động của ngày tốt nghiệp, sinh viên Nguyễn Thị Trang – lớp Giáo dục Tiểu học K39A đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới lãnh đạo nhà trường, các thầy giáo, cô giáo đã quan tâm, tận tình chỉ bảo, dạy dỗ sinh viên trong suốt khóa học và khẳng định: những kiến thức, kĩ năng, bài học làm người mà các các thầy cô truyền dạy là những hành trang quý báu sẽ theo các em suốt cuộc đời.

Thầy Hiệu trưởng nhà trường trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên

Thầy Phó hiệu trưởng nhà trường trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên

Đại diện sinh viên tặng hoa lãnh đạo nhà trường

Lễ tổng kết năm học 2019 – 2020 và trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên CĐCQ khóa 39 đã thành công tốt đẹp trong niềm niềm vinh dự, tự hào của các sinh viên, các thầy cô giáo và các bậc phụ huynh. Với kiến thức chuyên môn, nghiệp vụ và kỹ năng, kinh nghiệm đã được tích lũy trong quá trình học tập, rèn luyện tại nhà trường, có thể tin tưởng rằng các em sinh viên sẽ vững bước trong sự nghiệp trồng người./.

Phòng Tổ chức – Quản lý sinh viên

Trả lời