Cờ bạc thể thao trực tuyến - bet366

Lễ kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8-3(12/03/2013)

Lễ kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8-3(12/03/2013)

Được sự nhất trí của Đảng ủy, Ban giám hiệu, Ban chấp hành công đoàn, chiều ngày 8/3/2013 ban Nữ công trường CĐSP Nam Định đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8-3 và khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Đây là dịp để tập thể ban Nữ công ôn lại những truyền thống vẻ vang của người phụ nữ, đồng thời ghi nhận và đánh giá những đóng góp của phụ nữ nhà trường trong một năm qua.

            Tới dự lễ kỷ niệm có đồng chí Nguyễn Văn Tỉnh Bí thư Đảng ủy – Phó hiệu trưởng, đồng chí Trần Duy Hưng Phó bí thư Đảng ủy – Phó hiệu trưởng cùng các đồng chí lãnh đạo các đơn vị phòng, khoa, tổ, các tổ chức đoàn thể, toàn bộ chị em phụ nữ và các em nữ sinh trong trường.

            Sau chương trình văn nghệ là diễn văn kỷ niệm do đồng chí Nguyễn Thị Hạnh – trưởng ban Nữ công trình bày.

            Đồng chí Nguyễn Văn Tỉnh – Bí thư Đảng ủy, phó hiệu trưởng nhà trường phát biểu tặng hoa tập thể ban Nữ công nhà trường. Trong bài phát biểu, đồng chí đã nhiệt liệt biểu dương những thành tích đóng góp của chị em trong thời gian qua: “Tập thể nữ trường ta không chỉ đông về số lượng mà còn mạnh về chất lượng. Trong nhiều lĩnh vực: giảng dạy, NCKH, tự học tự bồi dưỡng, học tập… nữ giới trường ta có phần trội hơn nam giới. Chính chị em là những bông hoa đẹp tô điểm cho nhà trường”.

Đại diện lãnh đạo các phòng, khoa, tổ, và các tổ chức đoàn thể trong nhà trường đã tặng hoa cho ban nữ công trong lễ kỷ niệm. Cũng trong lễ kỷ niệm, ban Nữ công trường đã trao phần thưởng cho cán bộ, giảng viên, sinh viên cí nhiều thành tích trong năm học 2011 – 2012.

            Lễ kỷ niệm đã diễn ra trong không khí trang trọng ấm áp và thành công tốt đẹp.

            Một số hình ảnh tại lễ kỷ niệm.

Trả lời