Cờ bạc thể thao trực tuyến - bet366

Lễ kỉ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2022)

Thực hiện Kế hoạch số 1452/KH-SGDĐT ngày 15 tháng 9 năm 2022 của Sở Giáo dục và Đào tạo Nam Định về kế hoạch tổ chức các hoạt động kỉ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam, căn cứ Thông báo số 266/TB-CĐSP ngày 11 tháng 11 năm 2022 của bet366 ; Ngày 17/10/2022, nhà trường long trọng tổ chức Lễ kỉ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2022).

Tham dự chương trình, có sự hiện diện của thầy Trần Ngọc Hiển – Bí thư Đảng ủy, hiệu trưởng nhà trường, cô Trịnh Thị Quỳnh – Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường và toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động, sinh viên cao đẳng chính quy các khóa 42, 43, 44.

Mở đầu buổi lễ, thầy Trần Ngọc Hiển – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường lên đọc Diễn văn kỉ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam. Thay mặt Đảng uỷ, Ban giám hiệu nhà trường, thày nhiệt liệt chúc mừng tất cả các thầy cô giáo, các học viên và sinh viên của nhà trường nhân dịp kỉ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam. Trong bài diễn văn, thày đã bày tỏ niềm tự hào về những thành tựu của nhà trường trong 60 năm dựng xây và phát triển đồng thời tri ân sâu sắc những cống hiến lớn lao của các thế hệ thày trò trường CĐSP Nam Định. Thay mặt Đảng uỷ, Ban Giám hiệu nhà trường, thày nhiệt liệt biểu dương tinh thần nỗ lực phấn đấu và thành tích rực rỡ mà toàn thể các thầy, cô giáo và các đồng chí đã đạt được trong năm học 2021 – 2022; biểu dương kết quả thành công rực rỡ của chuỗi các sự kiện, hoạt động chào mừng kỉ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam của nhà trường như Hội giảng và Hội thi Nghiệp vụ Sư phạm năm 2022 của giảng viên và sinh viên, Giải Bóng chuyền hơi chào mừng kỉ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam với sự tham gia, hưởng ứng của đông đảo thầy, cô giáo, cán bộ, viên chức, người lao động. Kết thúc bài phát biểu, thày đã bày tỏ niềm tin tưởng “Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường và cá nhân tôi tin tưởng rằng, dưới sự lãnh đạo của Đảng, trực tiếp là Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh, Sở Giáo dục và Đào tạo; với tinh thần trách nhiệm, dám nghĩ, dám làm, dám đổi mới của cán bộ, giảng viên, bet366 chắc chắn sẽ tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc để vươn lên và tiếp tục khẳng định vị thế của mình trong bối cảnh mới của giáo dục và đào tạo.”

Cũng trong chương trình, nhà trường đã vinh danh và trao thưởng cho tập thể, cá nhân đạt thành tích cao trong Hội giảng, Hội thi Nghiệp vụ Sư phạm năm 2022 Giải bóng chuyền hơi chào mừng kỉ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam.

Kết thúc chương trình, cô Nguyễn Thị Lan Hương – Giảng viên khoa GD TH-MN đại diện cho toàn thể cán bộ, giảng viên, viên chức, người lao động lên phát biểu ý kiến. Trong bài phát biểu cảm tưởng sâu lắng và xúc động của mình, cô Lan Hương đã bày tỏ tình yêu sâu sắc với nghề dạy học: “20 năm tôi trở thành cô giáo, cuộc sống có những lúc thăng trầm, cũng từng có rất nhiều ngã rẽ để lựa chọn, nhưng chưa bao giờ trong tôi mảy may có ý nghĩ rời xa bục giảng. Có lẽ, là một người giáo viên, một người lái đò tri thức – với tôi, đó không chỉ là một nghề. Đó là lẽ sống”. Cô bày tỏ niềm tin vào nghề nghiệp và cuộc sống trước những khó khăn của nghề dạy học trong thời điểm hiện tại và nhận được sự đồng cảm của đông đảo các thày cô và các em sinh viên. Bài phát biểu kết thúc bằng khát vọng cống hiến tha thiết thông qua những lời ca trong bài hát Khát vọng (Phạm Minh Tuấn) của cô Lan Hương đã để lại dư âm sâu sắc trong buổi lễ kỉ niệm.

Buổi Lễ kỉ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2022) diễn ra trong bầu không khí vui tươi, phấn khởi và trang trọng với nhiều điểm nhấn đặc biệt về cảm xúc. Kính chúc các thầy cô giáo, học viên và sinh viên của nhà trường luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và mãi giữ trong tim tình yêu, niềm tự hào về nghề dạy học.

Trả lời