Cờ bạc thể thao trực tuyến - bet366

Lễ kết nạp Đảng viên mới chi bộ khoa Tự nhiên(02/07/2018)

Lễ kết nạp Đảng viên mới chi bộ khoa Tự nhiên(02/07/2018)

Ngày 19/6/2018, chi bộ Khoa Tự nhiên đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp Đảng cho hai quần chúng Trần Thị Mai (Giảng viên tổ Sinh – Hóa) và Vũ Ngọc Nam (Sinh viên lớp GDTC khóa 37). Để đứng trong hàng ngũ của Đảng, hai quần chúng đã trải qua một thời gian phấn đấu với nhiều kết quả đáng khích lệ.

Quần chúng Trần Thị Mai là một giảng viên trẻ, nhiệt tình trong công tác giảng dạy, say mê nghiên cứu khoa học và có nhiều đóng góp cho phong trào chung của khoa và nhà trường. Quần chúng Trần Thị Mai đã nhiều lần tham gia Hội giảng giáo viên, tham gia dạy thực nghiệm chương trình phổ thông mới ở trường THCS, tham gia viết bài cho Hội thảo khoa học và hướng dẫn sinh viên NCKH… Năm học 2017 – 2018, quần chúng Trần Thị Mai đã bảo vệ thành công đề tài NCKH cấp khoa.

Quần chúng Vũ Ngọc Nam là một sinh viên có thành tích học tập xuất sắc, nhiệt tình tham gia công tác Đoàn và phong trào thanh niên, có nhiều đóng góp cho phong trào chung của Liên chi đoàn khoa và Đoàn trường. Năm học 2017-2018, quần chúng Vũ Ngọc Nam được khen thưởng Sinh viên năm tốt cấp trường.

Lễ kết nạp Đảng viên mới đã diễn ra trang trọng trước sự chứng kiến của toàn thể đảng viên chi bộ Khoa Tự nhiên. Đồng chí Lê Văn Thắng – Phó BT Đảng ủy trường CĐSP Nam Định đã về dự và phát biểu chỉ đạo.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi Lễ kết nạp:

Trả lời