Cờ bạc thể thao trực tuyến - bet366

Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho lớp CĐMNLT hệ VLVH K15 và CĐMNLT hệ Chính quy K42

“Tháng Năm rực rỡ nắng vàng

Xuân ơi chào nhé, để sang mùa hè

Tán bàng rả rích tiếng ve

Hương sen thơm ngát ven đê đầu làng”

(Nắng tháng Năm – Trần Bá)

Giữa những ngày tháng Năm rực rỡ nắng vàng và thắm màu phượng vĩ này, tại bet366 , thực hiện Kế hoạch năm học 2021 – 2022, căn cứ công văn số 125/TB-CĐSP v/v bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho học viên lớp CĐMNLT hệ VLVH và hệ CQ, nhà trường đã long trọng tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho lớp CĐMNLT hệ VLVH K15 và CĐMNLT hệ chính quy K42. Tham dự chương trình,

– Về phía đại biểu khách mời, có sự hiện diện của ông Sato Mitsuyoshi – Phó Giám đốc công ty TNHH AITO, Chủ đầu tư Mầm non AITO, đại diện các cơ sở giáo dục mầm non sử dụng nguồn nhân lực trường đào tạo.

– Về phía nhà trường, có sự hiện diện của thầy Trần Ngọc Hiển – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; các thầy giáo, cô giáo là trưởng các đơn vị, GVCN lớp và học viên các lớp CĐMNLT hệ VLVH K15 và CĐMNLT hệ chính quy K42.

Mở đầu chương trình là chùm văn nghệ đặc sắc do các giảng viên và sinh viên lớp CĐMN K42B thể hiện.

Sau lễ chào cờ trang nghiêm, thầy Trần Ngọc Hiển – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường lên trình bày Báo cáo Tổng kết kết quả học tập MNLT hệ VLVH K15 và CĐMNLT hệ Chính quy K42. Nội dung của Báo cáo đã nhấn mạnh: “Với sự quan tâm của cơ quan chủ quản, tinh thần đoàn kết, đổi mới, sáng tạo, tâm huyết của toàn thể đội ngũ giảng viên, nhân viên, học sinh – sinh viên – học viên trong nhà trường, trong đó có học viên CĐMNLT hệ VLVH K15 và CĐMNLT hệ Chính quy K42, chúng ta đã nỗ lực vươn lên và đạt được nhiều kết quả quan trọng”, cụ thể là:

– 155 học viên cao đẳng ngành Giáo dục Mầm non hệ liên thông VLVH khóa 15 được công nhận tốt nghiệp với tỉ lệ như sau: 84,52% xếp loại Xuất sắc, 12,9% xếp loại Giỏi, 2,58% xếp lại Khá.

– 09 học viên cao đẳng ngành Giáo dục Mầm non hệ liên thông chính quy khóa 42 được công nhận tốt nghiệp, loại Xuất sắc chiếm tỉ lệ 100%.

Tiếp nối chương trình, học viên Đinh Thị Dương – Lớp CĐMNLT K15D đại diện cho toàn thể học viên lên phát biểu ý kiến.

Kết thúc bài phát biểu, học viên Đinh Thị Dương đã đại diện cho toàn bộ học viên tham dự Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp tặng nhà trường lẵng hoa tươi thắm và món quà ý nghĩa, thể hiện tình cảm tốt đẹp của tập thể học viên dành cho nhà trường.

Trong những năm học gần đây, trên địa bàn thành phố Nam Định, trường Mầm non Aito đã trở thành một trong những địa chỉ giáo dục mầm non đảm bảo chất lượng, được các bậc phụ huynh học sinh tin cậy và gửi gắm con em của mình. Thời gian qua, một số giáo viên của trường Mầm non Aito đã trở thành học viên ngành Giáo dục Mầm non hệ liên thông của bet366 .

Tham dự Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp, ông Sato Mitsuyoshi – Phó Giám đốc công ty TNHH AITO, Chủ đầu tư Mầm non AITO đã lên phát biểu ý kiến và chụp ảnh lưu niệm với lãnh đạo nhà trường.

Trong bầu không khí trong thể của buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thị Hoài Thu – Phó trưởng phòng Đào tạo lên công bố Quyết định phê duyệt danh sách tốt nghiệp cao đẳng liên thông vừa làm vừa học, cao đẳng liên thông chính quy và tổ chức trao bằng tốt nghiệp cho 164 học viên.

Có thể nói, trong thời gian qua, tuy phải đối mặt với rất nhiều khó khăn, thử thách, tập thể cán bộ, giảng viên, nhân viên cùng các học viên CĐMNLT hệ VLVH K15 và CĐMNLT hệ chính quy K42 nói riêng và toàn thể học sinh, sinh viên, học viên của trường nói chung đã nỗ lực vượt qua; tích cực, chủ động, linh hoạt chuyển đổi hình thức dạy – học và hình thức thi (từ trực tiếp sang trực tuyến trong bối cảnh dịch bệnh diễn biến phức tạp, từ trực tuyến trở lại trực tiếp khi toàn xã hội quay về trạng thái “bình thường mới”); từ đó gặt hái được nhiều thành quả xứng đáng. Kết quả đạt được góp phần khẳng định những nhiệm vụ được nhà trường thực hiện là phù hợp với yêu cầu đổi mới GD&ĐT của Đảng và Nhà nước ta, phù hợp với nhu cầu sử dụng nhân lực của địa phương và của ngành.

BAN BIÊN TẬP WEBSITE

Trả lời