Cờ bạc thể thao trực tuyến - bet366

Hoạt động tình nguyện tại xã Hải Lộc – huyện Hải Hậu của Đoàn thanh niên trường CĐSP Nam Định(17/11/2010)

Hoạt động tình nguyện tại xã Hải Lộc – huyện Hải Hậu của Đoàn thanh niên trường CĐSP Nam Định(17/11/2010)

Thực hiện kế hoạch số 53 KH/TĐTN ngày 23/2/2010 của Tỉnh Đoàn Nam Định về tổ chức các hoạt động tình nguyện “Vì cuộc sống cộng đồng” trong tháng Thanh niên 2010, Đoàn thanh niên trường CĐSP Nam Định đã phối hợp với Xã đoàn xã Hải Lộc – huyện Hải Hậu – tỉnh Nam Định, triển khai các hoạt động thiết thực trong ngày 20 tháng 3 năm 2010 đó là:

                                             

Làm vệ sinh môi trường, tuyên truyền, phát tờ rơi về sức khoẻ cộng đồng, tặng quà Đoàn thanh niên xã Hải Lộc, trao tặng 5 xuất quà cho gia đình có hoàn cảnh khó khăn và 5 xuất quà cho các học sinh nghèo vượt khó.

Phát huy thế mạnh về văn hoá, văn nghệ, Đội văn nghệ tình nguyện nhà trường đã biểu diễn chương trình văn nghệ với ý nghĩa tuyên truyền về bảo vệ dòng sông quê hương và hạn chế sự biến đổi khí hậu. Điểm nổi bật của chương trình là vở kịch ngắn “Sự nổi giận của biển”. Mặc dù được thể hiện bởi những diễn viên không chuyên nhưng với nội dung ngắn gọn, gần gũi, vở kịch đã gây xúc động mạnh trong khán giả. Qua đó góp phần tuyên truyền và nâng cao ý thức cộng đồng trong việc bảo vệ môi trường biển đảo.

Trả lời