Cờ bạc thể thao trực tuyến - bet366

Hoạt động STEM khoa Tự nhiên năm 2018(05/11/2018)

Hoạt động STEM khoa Tự nhiên năm 2018(05/11/2018)

Nằm trong chuỗi các hoạt động kỉ niệm 40 năm đào tạo cao đẳng sư phạm, ngày 4/11/2018, khoa Tự nhiên bet366 đã tổ chức lớp học demo chương trình STEM dành cho học sinh Tiểu học và Trung học cơ sở. Về dự chương trình có ông Phan Kim Khánh – Phó Trưởng phòng Giaó dục Tiểu học, Sở Giáo dục và Đào tạo Nam Định, thầy Trần Ngọc Hiển – Hiệu trưởng nhà trường, các giảng viên nhà trường cùng các phóng viên Đài Phát thanh – Truyền hình tỉnh. Bên cạnh đó là sự tham gia của đông đảo các cán bộ quản lí, giáo viên, phụ huynh học sinh ở các trường Tiểu học, THCS trong thành phố. Thầy Trần Ngọc Hiển – Hiệu trưởng nhà trường đã biểu dương những nỗ lực của khoa Tự nhiên trong việc phát huy tinh thần đổi mới trong giảng dạy, nghiên cứu và tiếp cận với giáo dục phổ thông. Các giảng viên trong khoa đã chủ động tìm tòi, nghiên cứu xây dựng chương trình lớp học demo, hướng tới việc bồi dưỡng giáo viên về mảng STEM (Science – Technology – Engineering – Maths) – mô hình học tập gắn kết dựa trên các ứng dụng thực tế.

Với chương trình học trong một ngày các em học sinh được trải nghiệm những kiến thức đã được học ở trường tại các phòng thí nghiệm, thực hành Vật lí, Hoá học, Sinh học. Trên cơ sở kiến thức các môn khoa học kết hợp với việc sử dụng kiến thức Kĩ thuật, Công nghệ, Toán học các em được hướng dẫn, nghiên cứu và tự tay làm ra những sản phẩm ứng dụng như: nước rửa chén thân thiện, khắc kính nghệ thuật; quạt phun sương, điều hoà giá rẻ,…. Ngoài ra, các em đã biết cách tính toán giá trị, thuyết trình giới thiệu thành phẩm của mình… Kết thúc chương trình học, các em học sinh đều cảm thấy việc học các môn Toán và khoa học thật thú vị, từ đó làm tăng thêm tình yêu khoa học và nghiên cứu, sáng tạo.

Sự thành công của chương trình đã khẳng định chất lượng đào tạo, nghiên cứu của đội ngũ giảng viên khoa Tự nhiên nói riêng, của bet366 nói chung; góp phần khẳng định vị thế cũng như những nỗ lực của nhà trường trong công cuộc đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo.

Một số hình ảnh của lớp

Trả lời