Cờ bạc thể thao trực tuyến - bet366

Hoạt động của giảng viên trường Cao đẳng sư phạm Nam Định chào mừng kỉ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2022)

Dân tộc ta vốn có truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”; “Tôn sư trọng đạo”, truyền thống tốt đẹp đó đã trở thành đạo lý cao cả, thiêng liêng, thấm sâu vào nhận thức, tình cảm của mỗi người dân Việt Nam. Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 chính là ngày thể hiện đạo lý ngàn năm ấy. Vì thế, đã từ lâu ngày 20/11 không chỉ là ngày hội của riêng ngành giáo dục mà còn là ngày hội lớn của toàn xã hội. Đây là ngày hội quan trọng nhằm tôn vinh nghề dạy học, tôn vinh các nhà giáo và những người làm công tác giáo dục; đồng thời, thể hiện sự quan tâm của toàn xã hội đối với”những kĩ sư tâm hồn”. Hòa chung trong không khí tưng bừng, phấn khởi của các thế hệ giáo viên và học sinh trên cả nước chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2022), trường Cao đẳng sư phạm Nam Định đã tổ chức các hoạt động sôi nổi, thiết thực hướng tới ngày lễ trọng đại này.

Đối với trường CĐSP Nam Định, những ngày tháng 11 luôn có ý nghĩa hơn bao giờ hết. Đó là những ngày diễn ra các hoạt động của giảng viên và sinh viên trong toàn trường. Năm học 2022 – 2023, nhà trường đã tổ chức Hội giảng của giảng viên từ ngày 7/11 đến ngày 11/11 ở các học phần dành cho sinh viên ngành Giáo dục Mầm non. Hội giảng là cơ hội để các giảng viên nâng cao tinh thần học hỏi, sáng tạo trong chuyên môn, vận dụng các phương pháp dạy học nhằm phát triển năng lực cho sinh viên, mạnh dạn đổi mới hình thức tổ chức, kỹ năng sư phạm… Qua đó góp phần nâng cao chất lượng giáo dục nghề nghiệp. Các giảng viên tham gia Hội giảng đều có nhiều năm công tác tại trường, nhiệt huyết, yêu nghề, mong muốn được cống hiến và lan tỏa tình yêu nghề nghiệp đến sinh viên qua những bài giảng đầy sức lôi cuốn, sáng tạo. Chính vì vậy, các tiết Hội giảng đều đã nhận được phản hồi tốt từ phía sinh viên, qua đó, tạo không khí sôi nổi học tập, rèn luyện trong toàn trường.

Một số hình ảnh về các tiết Hội giảng của giảng viên:

Bên cạnh hoạt động Hội giảng, bet366 còn tổ chức Giải bóng chuyền hơi dành cho cán bộ, giảng viên nhằm duy trì và đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại, tăng cường tinh thần đoàn kết, gắn bó trong nhà trường. Toàn thể cán bộ, giảng viên trong nhà trường được chia thành 4 đội và thi đấu vòng tròn tính điểm. Hoạt động đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của các thầy cô, cán bộ trong trường, mang lại những giây phút sảng khoái, vui tươi sau những giờ dậy học trên lớp và những trận cầu gay cấn, đẹp mắt cho khán giả.

Khép lại những hoạt động sôi nổi của tập thể sư phạm nhà trường chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam nhưng dư âm và kỷ niệm tươi đẹp sẽ còn đọng lại mãi trong lòng mỗi cán bộ, giảng viên trong nhà trường.

Một số hình ảnh hoạt động:

Trả lời