Cờ bạc thể thao trực tuyến - bet366

Đội tuyển trường CĐSP Nam Định thi Olympic toán các trường ĐH, CĐ toàn quốc năm 2010 (16/11/2010)

Đội tuyển trường CĐSP Nam Định thi Olympic toán các trường ĐH, CĐ toàn quốc năm 2010 (16/11/2010)

Tối 7/04/2010 tại Nhà Văn hóa Huế (65 Trần Hưng Đạo) đã diễn ra Lễ khai mạc kỳ thi Olympic Toán sinh viên toàn quốc lần XVIII, do Trường Đại học Khoa học – Đại học Huế đăng cai tổ chức.Tham dự lễ khai mạc có Ông Ngô Hòa, Phó Chủ tịch UBND tỉnh TT Huế; Về phía Hội toán học Việt Nam có: GS.TS Nguyễn Hữu Dư, Phó Chủ tịch, kiêm Tổng thư ký Hội Toán học Việt Nam, đồng Trưởng Ban tổ chức giải; GS.TSKH Nguyễn Văn Mậu, Phó Chủ tịch Hội Toán học Việt Nam; PGS.TS Tống Đình Quỳ, Phó Chủ tịch Hội Toán học Việt Nam; GS.TSKH Đỗ Đức Thái, UV BCH Hội Toán học Việt Nam; Về phía đơn vị đăng cai có: PGS.TS Lê Mạnh Thạnh, Phó giám đốc Đại học Huế; PGS.TS Nguyễn Văn Tận, Hiệu trưởng Trường ĐHKH, đồng trưởng Ban Tổ chức giải; cùng lãnh đạo các trường đại học thành viên Đại học Huế; lãnh đạo các sở ban ngành Tỉnh TT Huế; và lãnh đạo các đoàn của hơn 60 Trường đại học, học viện và cao đẳng trên toàn quốc cùng toàn thể các sinh viên đến tham dự kỳ thi Omlympic Toán sinh viên toàn quốc lần thứ XVIII.

Thi Olympic Toán các trường ĐH, CĐ là một hoạt động giáo dục tích cực nhằm tạo một sân chơi bổ ích cho các bạn sinh viên ĐH, CĐ yêu Toán cao cấp (Giải tích, Đại số). Hoạt động này diễn ra thường xuyên mỗi năm một lần. Sinh viên Toán trường CĐSP Nam Định tiếp nối truyền thống hiếu học của quê hương Nam Định đã nhiều năm liên tục tham gia vào sân chơi trí tuệ này. Kỳ thi năm nay đội tuyển được cử gồm 2 giảng viên (tham gia chấm thi) và 7 thí sinh là sinh viên của lớp Toán K30. Đội tuyển trường CĐSP đã thu được thành tích rực rỡ  với 3 giải, đó là.

  1. Đỗ Thị Thu Huyền – Toán K30 – giải Nhì bộ môn Giải tích.
  2. Nguyễn Thị Thu Huyền – Toán K30 – giải Bamôn Đại số.
  3. Phạm Thị Thúy – Toán K30 – giải KK môn Đại số.

            Trong những năm gần đây, mặc dù trong điều kiện thực tế đào tạo của trường đang gặp rất nhiều khó khăn: mỗi năm chỉ tiêu được tuyển một lớp Toán; sinh viên ra trường không được ưu tiên tuyển dụng dạy THCS. Vì vậy sinh viên chưa say mê học Toán.Tuy nhiên trước những khó khăn đó, đội tuyển Olympic Toán hàng năm vẫn được tuyển chọn và bồi dưỡng theo kế hoạch. Không phụ công huấn luyện của thầy Bùi Như Lạc, thầy Vũ Đức Thắng, thầy Đỗ Minh Tuân, đội tuyển của trường năm nào cũng gặt hái được những kết quả đáng tự hào góp phần vào thành tích chung của toàn trường, xứng đáng với truyền thống của đất học Nam Định.

Trả lời