Cờ bạc thể thao trực tuyến - bet366

Đoàn TNCS Hồ Chí Minh bet366 vinh dự nhận cờ thi đua của Trung ương Đoàn(31/08/2018)

Năm học 2017 – 2018 là năm đầu tiên Đoàn thanh niên Nhà trường triển khai Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI, Nghị quyết Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Nam Định lần thứ XIV, Nghị quyết Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh bet366 lần thứ XIX. Ngay từ đầu năm học, Ban chấp hành Đoàn thanh niên đã cùng với Hội sinh viên Nhà trường xây dựng kế hoạch hoạt động chi tiết theo từng tuần, từng tháng. Các mảng công việc được phân công rõ ràng, hợp lý, thường xuyên có sự kiểm tra, giám sát và kịp thời hỗ trợ nhau cùng giải quyết những vướng mắc. Chính vì vậy, các phong trào được duy trì ổn định và nề nếp trong suốt năm học, tạo nên không khí thi đua sôi nổi trong đoàn viên thanh niên nhà trường. Tại Hội nghị tổng kết công tác Đoàn, Đội và phong trào thanh niên năm học 2017 – 2018 diễn ra vào ngày 27 tháng 8 năm 2018 của Tỉnh Đoàn Nam Định, Đoàn thanh niên nhà trường đã vinh dự được nhận Bằng khen của Trung ương Đoàn, Cờ thi đua của Tỉnh Đoàn và Cờ thi đua của Trung ương Đoàn cho tập thể có thành tích xuất sắc trong khối Đại học, Cao đẳng của cả Tỉnh. Bên cạnh đó, còn có nhiều tập thể và cá nhân của Đoàn trường cũng vinh dự được nhận bằng khen của Trung ương Đoàn và giấy khen của Tỉnh Đoàn trong năm học 2017 – 2018.

Những thành tích nổi bật của Đoàn thanh niên nhà trường trong năm học 2017 – 2018:

– Tiếp tục duy trì và phát huy phong trào Chi đoàn kiểu mẫu trong sinh viên

– Tích cực vận động hiến máu và tuyên truyền vận động hiến máu, 2 năm liền đều vượt chỉ tiêu được giao. Đoàn trường đã được nhận Bằng khen của Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Nam Định do có thành tích xuất sắc trong công tác tuyên truyền, vận động hiến máu tình nguyện năm 2017.

– Tổ chức thành công chương trình tình nguyện Xuân yêu thương tại xã Xăm Khòe, huyện Mai Châu, tỉnh Hòa Bình.

– Tổ chức thành công Giải bóng chuyền hơi trong chi đoàn cán bộ, giảng viên dịp 26/3 và phối hợp với Công đoàn nhà trường tổ chức giải bóng chuyền hơi mở rộng dịp 30/4 và 1/5.

– Tổ chức thành công chương trình Dạ tiệc chia tay sinh viên K37 với chủ đề “Lời của trái tim”.

– Tổ chức thành công phong trào Tuổi trẻ sáng tạo trong sinh viên với 10 sản phẩm có chất lượng. Các sản phẩm đạt giải cao đã được kính tặng cho Trường mầm non số 3 (đường Tống An Phong, thành phố Nam Định) và Trung tâm 2 – 4 (số nhà 14, đường Ngô Gia Tự, khu tái định cư Phạm Ngũ Lão, thành phố Nam Định).

Vinh dự được nhận Cờ thi đua trong phong trào thanh niên của Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, trong thời gian tới Đoàn trường sẽ tích cực phát huy sức trẻ, sức sáng tạo và đồng hành cùng thanh niên để phong trào chung ngày càng phát triển, mỗi đoàn viên đều có cơ hội rèn luyện, phấn đấu và trưởng thành.

Một số hình ảnh hoạt động của Đoàn thanh niên nhà trường

Trả lời