Cờ bạc thể thao trực tuyến - bet366

Đại hội Đảng bộ bet366 , lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020 – 2025(05/06/2020)

Đại hội Đảng bộ bet366 , lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020 – 2025(05/06/2020)

Sau 02 ngày làm việc nghiêm túc, hiệu quả, Đại hội Đảng bộ bet366 lần thứ XVII đã bế mạc vào 12h00 ngày 26/5/2020, với sự tham dự của 97 đảng viên trong Đảng bộ.

Tham dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Tài Sơn – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Khối các Cơ quan tỉnh Nam Định. Đại hội vinh dự được đón tiếp đồng chí Nguyễn Văn Thuận – Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo và các đồng chí đại diện cho các phòng chức năng của cơ quan Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Nam Định.

Đại hội đã kiểm điểm kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ lần thứ XVI, kết quả thực hiện cuộc vận động “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” và thực hiện các nhiệm vụ chính trị; kiểm điểm việc lãnh đạo, chỉ đạo của Ban Chấp hành Đảng bộ Khóa XVI, nhiệm kỳ 2015-2025.

Đại hội đã nhất trí nhận định: nhiệm kỳ vừa qua, Đảng bộ đã lãnh đạo, chỉ đạo mọi mặt hoạt động của nhà trường. Đảng bộ trường là một khối thống nhất, đoàn kết vượt qua nhiều khó khăn, thử thách, hoàn thành thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ trường lần thứ XVI đề ra, trong đó một số lĩnh vực đã đạt được thành tích xuất sắc như công tác bồi dưỡng cán bộ và xây dựng đội ngũ, công tác đào tạo, khảo thí, công tác nghiên cứu khoa học.

BCH Đảng bộ khóa XVI thẳng thắn nhìn nhận, đánh giá khách quan về những hạn chế và đưa ra các giải pháp khắc phục để xây dựng Đảng bộ bet366 trong sạch vững mạnh; xây dựng Nhà trường phát triển ổn định, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới.

Các đại biểu tham dự Đại hội cũng đã thảo luận sôi nổi, thẳng thắn đóng góp ý kiến trên tinh thần nghiêm túc, cầu thị, đánh giá đúng ưu điểm, nhược điểm, những bài học kinh nghiệm và nhiệm vụ của nhà trường trong giai đoạn mới. Đại hội đã xác định rõ phương hướng, nhiệm vụ, những chỉ tiêu và giải pháp thực hiện trong nhiệm kỳ mới với phương châm:“Nâng cao năng lực lãnh đạo; chủ động đổi mới, sáng tạo, quyết tâm xây dựng nhà trường phát triển đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới”.

Đại hội đã nghiêm túc xem xét, thảo luận quyết định về yêu cầu, tiêu chuẩn, cơ cấu, số lượng của Đề án công tác nhân sự BCH Đảng bộ nhà trường khóa XVII, nhiệm kỳ 2020 – 2025. Đại hội đã sáng suốt lựa chọn, bầu 09 đồng chí vào BCH Đảng bộ trường khóa XVII, nhiệm kỳ 2020 – 2025; bầu Đoàn Đại biểu tham dự Đại hội Đại biểu Đảng bộ Khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Nam Định gồm 03 đồng chí.

Đại hội Đảng bộ bet366 nhiệm kỳ 2020 – 2025 là sự tập trung của trí tuệ, sáng tạo, kêu gọi toàn thể Đảng viên, công chức, viên chức, người lao động và sinh viên toàn trường phát huy truyền thống của ngành giáo dục, năng động, sáng tạo, đoàn kết vượt qua những khó khăn, thử thách trong tình hình mới, ra sức thi đua thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu, Nghị quyết của Đại hội đã đề ra.

Tại phiên họp thứ nhất của Ban Chấp hành Đảng bộ trường khóa XVII vào ngày 28/5/2020, đồng chí Trần Ngọc Hiển được bầu giữ chức danh Bí thư Đảng ủy bet366 khóa XVII, nhiệm kỳ 2020 – 2025, đồng chí Lê Văn Thắng – Phó Bí thư phụ trách Đảng ủy khóa XVI giữ chức vụ Phó Bí thư Đảng ủy – Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Đảng ủy nhà trường khóa XVII, nhiệm kì 2020-2025.

Trả lời