Cờ bạc thể thao trực tuyến - bet366

Chuỗi hoạt động kỷ niệm 113 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Chào mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, Đoàn trường phối hợp với Ban nữ công trường tổ chức chuỗi hoạt động cho sinh viên và cán bộ, giảng viên trong trường.

Hoạt động thứ nhất là Hội thi ẩm thực với chủ đề “Món ngon ba miền” dành cho sinh viên được tổ chức vào chiều ngày 06/3 tại Nhà đa năng đã mang lại không khí sôi nổi, hào hứng trong nhà trường. Mỗi đội thi là 1 chi đoàn và cô giáo chủ nhiệm có nhiệm vụ chuẩn bị 2 món ăn đặc trưng của một vùng miền để giới thiệu với các chi đoàn khác. Các món ăn đặc trưng của miền Bắc, miền Trung và miền Nam như nem rán, bánh xèo, há cảo chiên, phở cuốn… qua bàn tay khéo léo của các cô giáo mầm non tương lai trở nên vô cùng hấp dẫn và ngon miệng. Vận dụng kiến thức đã được học, từ khâu chọn nguyên liệu, sơ chế, chế biến đều đảm bảo vệ sinh theo đúng quy trình, kỹ thuật cho đến trang trí, trình bày đều đẹp mắt và sáng tạo.

Hoạt động thứ hai là “Tuần lễ áo dài”, theo đó, sinh viên, cán bộ, giảng viên đồng loạt mặc áo dài vào các buổi sáng đi làm, đi học. Các tà áo dài thướt tha trên sân trường, trên giảng đường, trong các phòng làm việc đã tạo nên không khí tươi vui trong nhà trường. Hoạt động đã góp phần tôn vinh nét đẹp của giảng viên, sinh viên ngành sư phạm nói riêng và của người phụ nữ Việt Nam nói chung.
Khép lại chuỗi hoạt động chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, tuổi trẻ nhà trường xin được gửi những lời chúc mừng yêu thương, trân trọng tới các bà, các mẹ, các cô và các bạn nữ. Chúc những người phụ nữ trong thời đại mới sẽ tiếp tục phát triển toàn diện, hài hòa giữ giá trị truyền thống và giá trị hiện đại./.

 

 

Trả lời