Cờ bạc thể thao trực tuyến - bet366

Bế giảng lớp Bồi dưỡng Cán bộ quản lí giáo dục Khóa 85

Sáng ngày 23/6/2022, tại Giảng đường chính, trường CĐSP Nam Định đã tổ chức Lễ Bế giảng lớp Bồi dưỡng cán bộ quản lí trường mầm non, phổ thông năm 2022. Tham dự buổi lễ có thầy Trần Ngọc Hiển, Bí thư đảng ủy – Hiệu trưởng nhà trường; các thầy cô là trưởng, phó các đơn vị và giảng viên trực tiếp tham gia đào tạo, bồi dưỡng cùng toàn thể 48 học viên Khóa 85.

Sau phần văn nghệ chào mừng do chính học viên Khóa 85 biên tập và trình diễn, Lễ Bế giảng đã được diễn ra trang trọng.

Cô Trịnh Thị Quỳnh, Trưởng khoa Bồi dưỡng nhà giáo và cán bộ quản lí giáo dục trình bày Báo cáo tổng kết công tác đào tạo – bồi dưỡng lớp Cán bộ quản lí Khóa 85. Trong thời gian diễn ra khóa học học bằng hình thức trực tuyến từ 26/03/2022 đến ngày 10/6/2022, thông qua 19 chuyên đề bài giảng, các học viên đã được đội ngũ giảng viên truyền đạt những kiến thức và kỹ năng cần thiết để thực hiện chức năng, nhiệm vụ của người cán bộ quản lí đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục hiện nay. Tinh thần và thái độ học tập, ý thức tổ chức kỉ luật của lớp học được đánh giá tốt. Kết thúc khóa học có 32/48 học viên được cấp chứng chỉ loại Giỏi và 16/48 học viên loại Khá.

Phát biểu tại Lễ Bế giảng, thầy Trần Ngọc Hiển ghi nhận kết quả học tập và chúc mừng các học viên đã hoàn thành khóa học. Thầy tin tưởng rằng sau khi tham gia lớp học, được trang bị những kiến thức cần thiết, các học viên sẽ vận dụng sáng tạo và phát huy hiệu quả trong công tác quản lí tại các nhà trường. Thầy trao thưởng cho những học viên xuất sắc của khóa học và trực tiếp trao chứng chỉ tốt nghiệp cho toàn thể học viên.

Sau đây là một số hình ảnh của Lễ Bế giảng:

Trả lời