Cờ bạc thể thao trực tuyến - bet366

100 câu hỏi – đáp về phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trong các cơ sở giáo dục(02/03/2020)

100 câu hỏi – đáp về phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trong các cơ sở giáo dục(02/03/2020)

Trước diễn biến phức tạp và khó lường của dịch bệnh Covid-19, để đảm bảo các điều kiện an toàn cho học sinh, sinh viên, học viên trở lại trường học tập sau thời gian tạm nghỉ học để phòng, chống dịch bệnh, Bộ Giáo dục và Đào tạo phối hợp với Học viện Quân y biên soạn tài liệu “100 câu hỏi – đáp về phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trong các cơ sở giáo dục”.

Trang bìa tài liệu  “100 câu hỏi – đáp về phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trong các cơ sở giáo dục”

Tài liệu nhằm cung cấp cho cha mẹ học sinh, các em học sinh, sinh viên và cán bộ nhân viên ngành Giáo dục những kiến thức cơ bản về dịch Covid-19, hướng dẫn thực hiện cho đúng và hiệu quả các biện pháp phòng chống dịch do các cơ quan chức năng triển khai, đồng thời có thái độ đúng mực không chủ quan nhưng cũng không quá lo sợ trước dịch bệnh. Nhà trường, học sinh và gia đình cùng phối hợp bảo vệ tốt nhất cho các em học sinh và cộng đồng trước dịch bệnh Covid-19 cũng như các dịch bệnh tương tự có thể xảy ra trong tương lai.

Do thời gian biên soạn gấp, lượng thông tin đa dạng đồng thời thông tin về mầm bệnh và bệnh mới này luôn được cập nhật hàng ngày, tài liệu còn có những thiếu sót cần tiếp tục được điều chỉnh, bổ sung. Cổng Thông tin điện tử Bộ Giáo dục và Đào tạo trân trọng giới thiệu tài liệu này (chi tiết trong file đính kèm) và rất mong nhận được ý kiến đóng góp của bạn đọc.

Trung tâm Truyền thông Giáo dục, Bộ GD&ĐT

Trả lời