Cờ bạc thể thao trực tuyến - bet366

Lễ tổng kết năm học 2022 – 2023 và trao bằng tốt nghiệp Cao đẳng Giáo dục mầm non khóa 42

Sáng ngày 19/6/2023, tại Giảng đường chính, bet366 đã trang trọng tổ chức Lễ tổng kết năm học 2022 – 2023 và trao bằng tốt nghiệp cao đẳng chính quy khóa 42.

Đến tham dự chương trình có một số lãnh đạo, quản lý trường mầm non trên địa bàn thành phố Nam Định như trường mầm non Hoa Sữa, trường mầm non Aito, trường mầm non Happy School, trường mầm non Thế giới trẻ thơ, và lãnh đạo một số đơn vị khác như trường tiểu học Phạm Hồng Thái, Công ty cổ phần nhân lực Nam Hà. Về phía bet366 có thầy Trần Ngọc Hiển – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; cô Trịnh Thị Quỳnh – Chủ tịch Hội đồng trường cùng toàn thể cán bộ, giảng viên, người lao động và sinh viên toàn trường.

Tại buổi lễ, thầy Trần Ngọc Hiển đã trình bày báo cáo tổng kết năm học, đánh giá những kết quả đã đạt được trong năm học qua và xây dựng phương hướng cho năm học tới, đồng thời dặn dò, nhắn gửi tới các em sinh viên khóa 42 tốt nghiệp ra trường luôn chân cứng đá mềm, tự tin – năng động – linh hoạt thích ứng với mọi hoàn cảnh; không ngừng trau dồi, học hỏi, nâng cao trình độ chuyên môn để phù hợp với yêu cầu của ngành giáo dục – đào tạo trong giai đoạn mới. Tại buổi lễ, nhà trường đã trao bằng tốt nghiệp cho 28 sinh viên khóa 42 hoàn thành khóa học, trao Giấy khen cho 2 tập thể và 7 sinh viên đạt kết quả xuất sắc trong năm học 2022 – 2023 và đạt kết quả xuất sắc trong toàn khóa học. Hội khuyến học của nhà trường đã trao quà động viên cho giảng viên Trần Thị Ban Mai đã thi đỗ Thạc sĩ chuyên ngành mầm non tại trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2. Đoàn thanh niên, Hội sinh viên nhà trường đã tặng quà chia tay cho các đồng chí cán bộ Đoàn, cán bộ Hội khóa 42 tốt nghiệp ra trường.

Cùng khép lại một năm học với những thành tích đáng ghi nhận của tập thể cán bộ, giảng viên, sinh viên trong nhà trường. Đó cũng là sự khẳng định vững chắc vai trò, vị thế của nhà trường, đồng thời, là tiền đề, nền tảng vững chắc để tập thể sư phạm nhà trường tiếp tục nỗ lực, cố gắng, đạt thành tích tốt hơn trong năm học tới./.

Trả lời