Cờ bạc thể thao trực tuyến - bet366

Hội thảo khoa học “Hướng tới đổi mới đào tạo và bồi dưỡng giáo viên mầm non đáp ứng yêu cầu thực tiễn”(23/04/2021)

Hội thảo khoa học “Hướng tới đổi mới đào tạo và bồi dưỡng giáo viên mầm non đáp ứng yêu cầu thực tiễn”(23/04/2021)

Sáng ngày 23/4/2021, bet366 tổ chức Hội thảo khoa học “Hướng tới đổi mới đào tạo và bồi dưỡng giáo viên mầm non đáp ứng yêu cầu thực tiễn”. Hội thảo đã nhận được gần 30 bài viết của các tác giả trong và ngoài trường tập trung vào các mảng nội dung chính:

Thứ nhất, đó là đổi mới các hoạt động đào tạo sinh viên ngành giáo dục mầm non tại nhà trường để nâng cao chất lượng đào tạo, đáp ứng được yêu cầu ngày càng cao của thực tiễn.

Thứ hai, đó là nghiên cứu, xây dựng các hoạt động, các chuyên đề bồi dưỡng dành cho giáo viên mầm non đang công tác tại các cơ sở giáo dục công lập và ngoài công lập.

Thứ ba, đó là nghiên cứu đổi mới nội dung, phương pháp tổ chức, nâng cao chất lượng các hoạt động giáo dục tại các trường mầm non nhằm mang lại môi trường và hiệu quả giáo dục tốt nhất cho trẻ.

Tới tham dự Hội thảo có sự hiện diện của Lãnh đạo phòng Mầm non – Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Nam Định, lãnh đạo, chuyên viên các Phòng giáo dục trên dịa bàn Tỉnh, Ban giám hiệu các trường mầm non trên địa bàn tỉnh Nam Định và đông đảo cán bộ, giảng viên trong nhà trường. Hội thảo đã trình bày các báo cáo, nghiên cứu của giảng viên trong nhà trường và nhận được nhiều ý kiến chia sẻ, góp ý quý báu, thiết thực của các vị đại biểu tham dự. Hy vọng rằng qua những nghiên cứu kiến nghị, đề xuất của hội thảo lần này, công tác đào tạo sinh viên, bồi dưỡng giáo viên và cán bộ quản lý bậc mầm non của nhà trường có nhiều bước phát triển mới.

Dưới đây là một số hình ảnh của hội thảo:

Trả lời