Cờ bạc thể thao trực tuyến - bet366

Công tác phát triển Đảng trong sinh viên tại bet366 năm học 2021 – 2022

Xác định công tác phát triển đảng viên là nhiệm vụ chính trị rất quan trọng trong công tác xây dựng tổ chức Đảng, nhằm trẻ hóa đội ngũ, củng cố, xây dựng, nâng cao sức chiến đấu, lãnh đạo của Đảng. Ngày 29/06/2022, Chi bộ Giáo dục Tiểu học – Mầm non và Chi bộ Ngoại ngữ đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho 06 quần chúng, là những Đoàn viên ưu tú, với thành tích học tập và rèn luyện xuất sắc trong khóa học 2019-2022.

Lễ kết nạp diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục kết nạp đảng viên mới với sự có mặt của đồng chí Trịnh Thị Quỳnh – Phó Bí thư Đảng ủy về dự và phát biểu tại Chi bộ Giáo dục Tiểu học – Mầm non; đồng chí Phạm Văn Chinh – Ủy viên Ban Thường vụ về dự và phát biểu tại Chi bộ Ngoại ngữ; về dự Lễ kết nạp của 02 chi bộ còn có đồng chí Triệu Quỳnh Trang – Bí thư Đoàn trường và đông đủ đảng viên trong chi bộ có sinh viên kết nạp.

Trước cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, 06 đồng chí đảng viên mới tuyên thệ tuyệt đối trung thành với lý tưởng và mục tiêu cách mạng của Đảng, chấp hành nghiêm chỉnh Cương lĩnh chính trị, Điều lệ Đảng, Nghị quyết, Chỉ thị của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, thực hiện tốt nhiệm vụ người Đảng viên, tiếp tục phấn đấu, nêu cao tinh thần trách nhiệm, nỗ lực hơn nữa để trở thành Đảng viên chính thức của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Chúc mừng 06 đồng chí đã vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đảng. Đây là niềm vinh dự, tự hào không chỉ của cá nhân các em sinh viên, chi bộ, mà còn là niềm vui chung của Đảng bộ nhà trường. Chúc các đồng chí sẽ luôn nhiệt huyết, tiếp tục rèn luyện tu dưỡng, nâng cao bản lĩnh chính trị, đạo đức, lối sống và năng lực công tác để sớm trở thành đảng viên chính thức. Trong thời gian tới, Đảng bộ nhà trường sẽ tiếp tục quan tâm đến công tác phát triển đảng viên để xây dựng Đảng bộ ngày càng lớn mạnh, đủ sức gánh vác những nhiệm vụ của nhà trường, của ngành phù hợp với tình hình mới.

VĂN PHÒNG ĐẢNG ỦY TRƯỜNG

Trả lời